Cung cấp bảo mật lớp doanh nghiệp mà không mất chi phí thêm phần cứng hay các tài nguyên chuyên dụng.
 
{tab TỔNG QUAN}
Đội của bạn sẽ làm việc từ xa nên sẽ không an toàn cho bạn ?

Những ngày mà nhân viên của bạn bị buộc vào bàn làm việc của họ bằng một sợi cáp mạng đã rời xa. Hôm nay, họ đang làm việc từ hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới và truy nhập mạng của bạn, do đó công ty của bạn sẽ dễ bị tổn thương từ cuộc tấn công từ chính các điểm truy cập đó. May mắn thay, BitDefender Cloud sẽ giúp bạn xử lý tất cả !

Bảng điều khiển Cloud Security

Bảng điều khiển nền web cung cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển bảo mật, chính sách, báo cáo, và cảnh báo, cho phép bạn theo dõi tình trạng an ninh mạng của bạn, cũng như phát hiện và giải quyết bất kỳ vấn đề an ninh nào

Không có phần cứng ... Không có bảo trì ... Không nâng cấp ...
Không phức tạp!.

Bởi vì giao diện điều khiển nằm trên Bitdefender Security Cloud, bạn hoàn toàn không cần bất kỳ phần cứng máy chủ nào, hoặc bận tâm với hệ thống bảo trì và nâng cấp. Bitdefender xử lý tất cả làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, khi loại bỏ chi phí phần cứng và nhân lực cho bạn và luôn luôn và ngay lập tức sẵn sàng đáp ứng !

 • Quản lý không hạn chế thiết bị đầu cuối được phân phối tại bất kì đâu.
 • Bảo vệ mạng văn phòng cũng như máy tính xách tay và thiết bị đầu cuối văn phòng chuyển vùng từ xa
 • Quản lý an ninh cho nhiều công ty từ một bảng điều khiển đơn
Endpoint Client

Bộ Endpoint Client được thiết kế để bảo vệ mỗi hệ thống sử dụng phương pháp im lặng và không phô trương. An ninh cho các máy tính cá nhân được kiểm soát từ giao diện đám mây, không cần bất kỳ hành động nào của người sử dụng. Tùy thuộc vào cấu hình được thực hiện trong giao diện quản lý, người sử dụng có thể có quyền quét theo yêu cầu các bản cập nhật và xem các sự kiện an ninh.

 
Triển khai chỉ là một hạt bụi !

Thiết bị đầu cuối có thể được bảo vệ ngay lập tức bằng cách mở trang bảng điều khiển web, hoặc bằng cách gửi lời mời e-mail đến bất kỳ người dùng trong công ty của bạn. Sau khi triển khai trên các thiết bị đầu cuối đầu tiên, Cloud Security cho Endpoints sẽ tự động xác định các thiết bị đầu cuối còn lại trong mạng và cho phép bạn triển khai từ xa cho những hệ thống không có bảo vệ

 • Cung cấp các tính năng bảo vệ chống mã độc theo cấu hình hoặc chính sách quy định trong bảng điều khiển
 • Có sẵn phiên bản tối ưu hóa cho Thiết bị đầu cuối và máy chủ.
 • Cung cấp một cái nhìn tổng quan về các sự kiện an ninh
 • Người dùng có thể thực hiện quét theo yêu cầu hoặc cập nhật nếu được cho phép bởi chính sách
{tab CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH}
Giảm chi phí thông qua cơ sở hạ tầng đơn giản

Cloud Security cho Endpoints là một dịch vụ được phát triển bởi Bitdefender bao gồm cả sự đơn giản và tính linh hoạt của quản lý. Nhắm mục tiêu vào các tổ chức vừa và nhỏ, hoặc các mô hình phân tán, Cloud Security cho Endpoints làm giảm rủi ro, nguồn lực và chi phí liên quan đến việc bảo vệ tài sản CNTT.

 
Bảo mật hàng đầu

Cloud Security for Endpoints bảo vệ các hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật đã được đánh giá số một. Nó có công nghệ bảo mật lớp cho thiết bị đầu cuối mức doanh nghiệp tương tự như giải pháp Bitdefender cho các nhu cầu tại chỗ và nó mở rộng không giới hạn số lượng thiết bị đầu cuối, bảo vệ cho những người sử dụng ngày càng di động và phân tán ở khắp nơi.

 
Bảo vệ đơn giản và không phô trương

Linh hoạt và trực quan, nó cho phép các tổ chức để nhanh chóng triển khai, quản lý và giám sát an ninh. Bộ Endpoint Client được thiết kế để bảo vệ mỗi hệ thống sử dụng cách tiếp cận im lặng và không phô trương. Không bao giờ yêu cầu người sử dụng phải quét, cập nhật mà cấu hình được thiết lập từ một giao diện quản lý tập trung dựa trên nền web.

 
Bảo mật mà không tốn kém tài nguyên IT

Nó chỉ đơn giản là cung cấp các lợi ích như của một giải pháp bảo mật tại chỗ cho các máy trạm và máy chủ mà không có phí CNTT như thêm phần mềm, phần cứng hoặc dành riêng nhân viên CNTT, làm cho nó trở thành sự lựa chọn ưa thích cho các tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí bảo mật hiệu quả mà lại đơn giản để quản lý. Được xây dựng Bitdefender Gravity Architecture, một bảng điều khiển Cloud Security và cấu trúc lưu trữ dữ liệu theo chiều ngang giúp xử lý công tác triển khai từ nhỏ nhất đến lớn nhất một cách dễ dàng.

Công nghệ được xếp hạng đầu dựa trên kết quả chống virus của AV-Test (Qúy 1/2011), tấn công Zero Day và an toàn chung (Quý 2/2011) và điểm cao nhất ( Quý 3/2011) với BitDefender Internet Security 2011. Giải pháp Bitdefender là giải pháp duy nhất đã giành được giải thưởng trong tất cả các thử nghiệm VBSpam được thực hiện bởi phòng thí nghiệm Virus Bulletin kể từ khi thử nghiệm VBSpam đầu tiên.
{tab CHI TIẾT KỸ THUẬT}
Yêu cầu hệ thống

Cloud Security for Endpoints dành cho máy trạm, máy xách tay và máy chủ nền MS-Window. An ninh cho tất cả các hệ thống có thể được quản lý bằng cách mở trình duyệt và truy cập vào bảng điều khiển Cloud Security Console.

Yêu cầu tối thiểu cho máy trạm :


 • Hệ điều hành
  • Máy trạm: Windows 8, Windows 7, Vista (SP1), XP Home/Professional (SP3), Embedded Standard 7/2009
  • Máy chủ: Windows Server 2012, Windows SBS 2011, 2008 R2/SBS, 2003 SP1/R2/SBS, Home Server
 • Một số mô-đun hệ điều hành cũng cần phải được cài đặt cho các phiên bản nhúng phần cứng
 • Phần cứng
  • CPU: IntelR Pentium compatible (32/64-bit), 800 MHz (Windows XP), 1 GHz (Windows 8, Windows 7, Vista), 1.5 GHz (Servers)
  • RAM: 256 MB free memory (Windows XP), 1 GB (Windows 8 32 bit, Windows 7, Vista, 2008, 2003), 1.5 GB (SBS 2003), 2 GB (Windows 8 64-bit, Windows Server 2012) 4 GB (SBS 2008), 8 GB (SBS 2011)
  • Ổ cứng: 1 GB
 • Kết nối Internet:
  • Trình duyệt : Internet Explorer 8+, Mozilla Firefox 4+, Google Chrome, Safari hoặc Opera để bảo mật trình duyệt máy trạm và bảng điều khiển Cloud Security Console.
Công nghệ bảo mật xếp hạng nhất

Bitdefender thường xuyên tạo ra giải pháp bảo mật xếp hạng số một. Từ năm 2001, BitDefender đã liên tục nâng cao uy tín trong lĩnh vực an ninh. Từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn nhất, Bitdefender luôn đổi mới để nuôi dưỡng sự tự tin, và sự tự do để tiến hành kinh doanh, bằng cách bảo vệ dữ liệu và tính toàn vẹn thương hiệu. Mỗi ngày, Bitdefender bảo vệ tài sản kỹ thuật số của hàng chục triệu gia đình và người dùng doanh nghiệp trên toàn cầu. Các giải pháp BitDefender được phân phối toàn cầu bởi một mạng lưới nhà phân phối và các đối tác đại lý bán lẻ ở các nước trên thế giới.

 

Công nghệ phát hiện mã độc xếp hàng đầu

Tất cả các giải pháp BitDefender đều tích hợp B-HAVE, một công nghệ đã đượccấp bằng sáng chế về phân tích hành vi của các mã độc hại bên trong một máy tính ảo, loại bỏ phát hiện sai và gia tăng đáng kể tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại mới và chưa biết. Bitdefender nhận được giải thưởng VB100 của Virus Bulletin với số điểm cuối cùng cao nhất trong tháng 2 năm 2011 cho khả năng phát hiện và công nghệ Bitdefender đã được xếp hạng số một trong hai Nhận xét sản phẩm cuối cùng của AV-TEST (http://www.av-test.org/certifications) khiến nó là giải pháp bảo vệ số 1 trong chống lại các mối đe dọa điện tử trong năm 2011*.

 

Bitdefender Active Virus Control (AVC) là một công nghệ nhận diện chủ động sáng tạo trong đó sử dụng các phương pháp mạnh mẽ tiên tiến để phát hiện các mối đe dọa tiềm năng mới trong thời gian thực. Nó theo dõi mỗi chương trình đang chạy trên máy tính của bạn khi đang thực hiện, và ghi nhận hành động phần mềm độc hại như thế nào. Nếu đủ hành động như vậy được phát hiện, các chương trình thực hiện chúng được khai báo có hại. Không giống như bất kỳ công nghệ phỏng đoán nào khác mà chỉ kiểm tra các tập tin khi chúng được truy cập hoặc khởi động lần đầu tiên, Active Virus Control giám sát mọi ứng dụng miễn là chúng đang hoạt động

Công nghệ được xếp hạng đầu dựa trên kết quả chống virus của AV-Test (Qúy 1/2011), tấn công Zero Day và an toàn chung (Quý 2/2011) và điểm cao nhất ( Quý 3/2011) với BitDefender Internet Security 2011. Giải pháp Bitdefender là giải pháp duy nhất đã giành được giải thưởng trong tất cả các thử nghiệm VBSpam được thực hiện bởi phòng thí nghiệm Virus Bulletin kể từ khi thử nghiệm VBSpam đầu tiên.
{/tabs}