Bitdefender là nhà sản xuất phần mềm đạt chứng chỉ quốc tế cùng nhiều giải thưởng cho sản phẩm Internet SecurityAntivirus software.

Từ năm 2011, Bitdefender liên tục phát triển để đạt các tiêu chuẩn tốt nhất nhằm tối đa chống lại các đe dọa và diệt vi rút hiệu quả. Chúng tôi luôn dẫn đầu về kỹ thuật giúp bảo vệ máy tính và mạng trước những nguy cơ xâm nhập đe dọa sự an toàn.


Công ty chúng tôi tăng trưởng nhanh và tự hào là một trong những người tiên phong trong công nghệ diệt vi rút. Bitdefender đã có những bước tiến quan trọng khi bước chân vào các thị trường quốc tế bằng cách mở hàng loạt các văn phòng đại diện tại Anh Quốc, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nga và thành lập sự hợp tác trên 100 nước trên toàn cầu.


Từ cuối năm 2009, Bitdefender đã là một thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng và hợp tác với những tên tuổi lớn trong lĩnh vự công nghệ như IBM và Virgin Media.


Năm 2011 đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với thương hiệu Bitdefender và là một năm đánh dấu nhiều sự thành công với danh hiệu sản phẩm số 1 thế giới về an toàn mạng internet (do người tiêu dùng bình bầu) được đánh giá bởi 3 tổ chức uy tín nhất trên thế giới.


Hình ảnh mới được xây dựng dựa trên nền tảng của công ty và tương lai phát triển. Một thứ luôn không thay đổi chính là khả năng cung cấp sản phẩm chống virus chất lượng nhất. Bitdefender cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả các công ty tầm cỡ toàn cầu.


Công nghệ của Bitdefender thiết kế dựa trên các sáng tạo vượt bậc kết hợp với những xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi liên tiếp nhận các giải thưởng danh giá nhất về phần mềm bảo về mạng như: Av-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100, just to name but a few.


Bitdefender hướng tới sự phát triển bền vững để cung cấp những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cao nhất cho khách hàng kèm theo những ứng dụng đi đầu về công nghệ.